Phương Thuốc Chữa Viêm Họng Hiệu Quả

Môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm không khí nặng nên việc bạn bị ho làm đau rát cổ học thì là chuyện thường gặp. Dưới đây là một số phương pháp giúp làm dịu cổ họng cho bạn: Để chữa ho và đau rát cổ họng hiệu quả nhanh chóng thì phương pháp truyền thống là dễ thực hiện nhất. Chỉ càn súc miệng bằng nước muối loãng. Muối được xem như một chất khử trùng nhẹ đồng thời làm tan bớt đờm trong cổ họng. Cách làm khá đơn giản chỉ cần hoà tan muối vào nước ấm rồi súc miệng xong nhổ ra ngoài, làm như vậy khoảng 3 lần mỗi ngày.

gung

Tăng lượng hơi ẩm trong phòng ngủ bằng máy tạo hơi ẩm. Tăng cường độ ẩm cho không khí sẽ giúp ngăn ngừa lớp niêm mạc cổ họng không bị khô gây ra đau rát. Nếu nhà bạn không có máy tạo độ ẩm thì hãy đặt chậu nước ở chỗ có sức nóng để hơi nước có thể toả ra căn phòng làm mát không khí. Khói thuốc lá cũng chính là nguyên nhân khiên lớp niêm mạc cổ họng của bạn bị kích thích cực độ. Thay vì thở bằng miệng bạn nên thở bằng mũi vì cách này có thể làm ẩm không khí một cách tự nhiên qua đường thở.

chanh

Nếu bạn thường xuyên mắc phải những cơn đau học thì bạn nên thay bàn chải đánh răng vì có thể do bàn chải đánh răng cũ chứa nhiều vi khuẩn. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong giai đoạn có dịch cảm cúm bằng cách bổ sung vào cơ thể lượng vitamin và khoáng chất cùng các loại thảo mộc. Những vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin C, E, kẽm, magie, tỏi, gừng. Những chất đó đều có khả năng tăng cường sức đề kháng cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như : , , , , , , , , , , . , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.