Bên cạnh việc bồi bổ sức khỏe bằng các loại rượu hay các món ăn bồi bổ sức khỏe sinh lý thì còn có những loại hạt bình thường nhưng lại có tác dụng tốt cho sức khỏe của đàn ông để mang lại niềm hạnh phúc vợ chồng. Dưới đây là một số loại hạt giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho các quý ông:

ngo

Hạt ngô nguyên vỏ: rang vàng rồi nấu lấy nước uống như trà hàng ngày. Hoặc có thể lấy nước nấu ngô đó nấu với thịt bồ câu, bô dục, ngâu pín, sò thì tác dụng càng mạnh và hiệu quả.

Hạt ngô nấu xương heo: Theo những bài thuốc đông y thì 1kg xương heo với hai nắm hạt ngô hầm nhừ. Món này giúp cho hạnh phúc của các cặp vợ chồng mặn nồng hơn.

Hạt bí đỏ: Hạt bí đỏ chứa nhiều chất argynin kích thích sinh sản NO trong cơ thể có tác dụng tráng dương và có ích với các bệnh tuyến tiền liệt.

Có thể dùng hạt bí ngô bỏ vỏ rang nấu cùng các món ăn tráng dương bổ thận: quả, nhân hạt bí hầm bồ câu, chim sẻ, chim cút, thịt dê. Người thiểu năng sinh lý, phì đại tuyến tiền liệu dùng rất tốt.

Hạt điều: dùng hạt điều để hầm với những thực phẩm có tính tráng dương như gà, bồ câu, chim cút. Vì vậy cung cấp nhiều chất kẽm, hạt điều nâng cao dục vọng và hợp thành tính dục nam. Khoa học đã chứng minh đàn ông ăn nhiều sản phẩm chứa axit béo không no sẽ làm tăng độ ham muốn “chuyện ấy” của đàn ông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here