Giúp Cánh Tay Giảm Mỡ Với Bài Tập Đơn Giản

Việc mỡ tích tụ dưới vùng cánh tay, khiến bạn trở nên thiếu tự tin và không dám lựa chọn những bộ cánh khoe đôi vai trần gợi cảm. Những bài tập đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi tay thon gọn.

giup-canh-tay-giam-mo-voi-bai-tap-don-gian

Giảm cân an toàn với những bài tập đơn giản

Lắc chéo chân đổi tay

Đứng thẳng, hai tay gập ở phần khuỷu tay 90 độ, trong đó tay phải bàn tay hướng lên trên, còn tay trái bàn tay hướng xuống dưới. Chân phải thẳng, chân trái hơi co đẩy chéo về phía bên phải. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên, dưới. Đồng thời, bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại bài tập trên 15 lần.

Chống đẩy trên tường

Đứng trước một bức tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ (như hình vẽ) các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khuỷu tay không chạm vào tường.

Xoay hông

Đứng thẳng, hai tay đưa ra sang hai bên ở vị trí thấp hơn vai. Tư thế chân cũng tương tự như bài tập lắc chéo chân đổi tay, nghĩa là một chân đứng thẳng, một chân gập chéo sang chân còn lại ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải, đồng thời xen kẽ hai chân trong khi tay vẫn giữ nguyên. Lặp lại bài tập trên 15 lần.

kem-xoa-bop

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhờ đốt cháy mỡ dư thừa hiệu quả

Nâng tạ

Hai tay cầm tạ trọng lượng nhẹ, sau đó gập lên trước ngực. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Sau đó, hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại để hoàn tất bài tập giảm béo cho vùng cánh tay.

Lưu ý khi tập luyện giảm béo cánh tay

Để đạt được hiệu quả giảm béo cao, bạn hãy kiên trì tập luyện 30 phút mỗi ngày. Tập trung giải tỏa năng lượng vào các cơ của hai cánh tay, giúp chị em có được cánh tay săn chắc và gọn gàng. Đồng thời, bạn nên có một chế độ ăn kiêng khoa học từ rau, củ quả… Đây là các loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Việc kết hợp giữa tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý sẽ cho bạn một kết quả không ngờ

Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với Thuốc giảm cân để có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.