Bí Quyết Giảm Cân Truyền Thống Bằng Hoa Hòe

Các loại thuốc Tây giảm cân thường làm cơ thể mỏi mệt bởi gây tiêu chảy, mất nước. Nếu bạn không bị sức ép phải giảm cân nhanh, hãy dùng những bài thuốc giảm cân dân gian, chúng vừa lành vừa giúp điều trị thêm nhiều chứng bệnh và cũng là cách giảm cân an toàn mà đơn giản.

Bí Quyết Giảm Cân Truyền Thống Bằng Hoa Hòe

Bí quyết giảm cân  1

Hoa hòe, hoa cúc, hoa tam thất, mỗi vị 10g hâm với nước sôi trong 15-20 phút uống thay trà. Bài thuốc này thích hợp cho những người thừa cân, béo phì có kèm tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đau đầu, chóng mặt.

Bí quyết giảm cân  2

Giã nát 60g vừng đen, 60g quả dâu, 30g gạo tẻ. Lấy nước đổ vào nồi đất đun sôi, cho 10g đường trắng vào, cho đường tan hết mới cho 3 vị trên vào. Bài thuốc này có tác dụng trị chứng mỡ trong máu cao.

Bí Quyết Giảm Cân Truyền Thống Bằng Hoa Hòe

Bí quyết giảm cân 3

Lấy 20g lá sen tươi, xé nhỏ, đun trong nước sôi 15 phút, uống thay trà. Bài thuốc này có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu.

Ngoài ra,nếu như bạn thấy không hài lòng với những phương pháp truyền thống nữa thì bạn có thể tìm hiểu đến những giải pháp hiện nay là sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ giảm cân. Viên giảm cân  một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không gây tác dụng phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.