5 Bí Kíp Giúp Người Trưởng Thành “Nhích” Thêm Vài Cm Để Tăng Chiều Cao

Ngay từ khi chưa qua tuổi dậy thì, các bạn hãy cải thiện chiều cao của mình với 3 bí quyết đơn giản nhờ chế độ tập luyện, sinh hoạt.

Muốn tăng chiều cao nhanh, hiệu quả hết mức có thể thì khi thực hiện các cách này, bạn phải nắm được chi tiết và đúng nguyên tắc thì mới ‘phát huy hết công dụng’ được.

3 bí kíp đơn giản để tăng chiều cao nhanh đó chính là: uống sữa, tập luyện, tắm nắng.

Cùng tìm hiểu nguyên tắc đúng của 3 cách này nhé.

1. Uống sữa đúng cách

Sữa là thực phẩm rất tốt cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn cải thiện chiều cao thì nên bổ sung loại này từ sớm.

5 Bí Kíp Giúp Người Trưởng Thành "Nhích" Thêm Vài Cm Để Tăng Chiều CaoUống sữa sẽ giúp phát triển cơ xương tuy nhiên bạn cần uống đúng liều lượng (với người trưởng thành, tối đa một ngày nên dùng 600ml sữa), đúng thời điểm để cao tốt hơn, nhanh hơn. Nhờ sữa bổ sung các vitamin tăng trưởng chiều cao nên bạn dễ dàng đạt được chiều cao như mong muốn nến hấp thụ tốt sữa vào cơ thể.

Hãy thay tất cả các loại bánh kẹo nhiều đường bằng những món ăn vặt bổ dưỡng, giúp tăng chiều cao như các loại hạt, phô mai, sữa chua,…

2. Tập thể dục đúng thời điểm

Bên cạnh việc ăn uống, tập thể thao là cách hỗ trợ hormone tăng trưởng và giúp người trưởng thành cải thiện chiều cao hiệu quả. Bên nên áp dụng lịch sinh hoạt và chơi thể thao sau đều đặn mỗi ngày.

5 Bí Kíp Giúp Người Trưởng Thành "Nhích" Thêm Vài Cm Để Tăng Chiều CaoVận động đóng vai trò rất lớn, có hiệu quả trong việc: tăng chiều cao, tăng sức khỏe, cải thiện xương khớp… Tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp kích thích hormone tăng trưởng chiều cao, làm giãn cơ, xương và từ đó giúp bạn nhanh cao hơn. Những môn thể thao tăng chiều cao tốt đó là: nhảy dây, hít xà, nhảy cao, bóng rổ…

3. Tắm nắng

5 Bí Kíp Giúp Người Trưởng Thành "Nhích" Thêm Vài Cm Để Tăng Chiều CaoTiếp xúc với ánh nắng mặt trời đúng thời điểm cũng là cách tăng chiều cao cho bạn bởi vì ánh nắng sẽ giúp cơ thể hấp thụ canxi trong sữa tốt hơn, nâng cao hiệu quả tăng chiều cao.

Lưu ý:

– Khi phơi nắng, nên kết hợp vươn vai, hít thở để tăng hiệu quả hấp thụ vitamin D.

– Bên cạnh việc tập thể dục, đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc, luôn ngồi thẳng lưng là cách giúp thúc đẩy chiều cao phát triển hiệu quả.

Với những bí kíp tăng chiều cao này, bạn hãy thực hiện tốt hoặc mách bảo cho người thân ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.